Thôn 3- xã Hương Lâm tổ chức lễ ra quân phát động xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu
25/09/2021 11:12
Sáng ngày 25/9/2021 Ban công tác Mặt trận thôn 3 - xã Hương Lâm tổ chức lễ phát động ra quân xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu. Phấn đấu đưa thôn 3 về đích KDCKM vào cuối năm 2021.
Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Hùng - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng ban chỉ đạo NTM của xã cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cùng các đồng chí Cán bộ, Công chức, Trưởng phó các ngành đoàn thể; Hiệu trưởng các Trường học đóng trên địa bàn; Đại diện Đồn Biên phòng Bản Giàng; Linh mục quản xứ Chúc A Nguyễn Văn Bé; Cùng với toàn thể Ban công tác Mặt trận và bà con Nhân dân Thôn 3.
Ảnh: Các Đại biểu tham dự buổi Lễ
Theo đó, thôn 3 là thôn được Ban chỉ đạo NTM xã Hương Lâm chọn để xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu 6 tháng cuối năm 2021. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp, tuy nhiên với quyết tâm cao độ của BCĐ, của Ban CTMT thôn và sự chung sức chung lòng của bà con Nhân dân, Thôn 3 sẽ phấn đấu về đích vào cuối năm nay.
                                                                                Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ

Về tham dự buổi lễ đồng chí Nguyễn Thế Hùng đánh giá cao nổ lực, quyết tâm xây dựng KDCKM của Ban CTMT và bà con Nhân dân thôn 3. Và chính quyền sẽ hổ trợ, tạo điều kiện hết mức có thể để đưa thôn về đích khu dân cư kiểu mẫu 6 tháng cuối năm góp phần đưa xã Hương Lâm về đích NTM theo lộ trình.
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thế Hùng phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình xây dựng khu dân cư kiểu mẫu của thôn và Thư kêu gọi ủng hộ xây dựng KDCKM do đồng chí Đinh Văn Nguyên - Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT thôn phát động. Tại đây đã kêu gọi ủng hộ được 6.500.000đ. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng sau buổi lễ, cán bộ và nhân dân thôn 3 vẫn ra quân sẻ phát hành lang, trồng hàng rào xanh.
Thay mặt, Ban công tác Mặt trận thôn xin cảm ơn và trân quý những tình cảm, sự đóng góp ủng hộ của các đại biểu về tham dự, sự chung sức, chung lòng của bà con Nhân dân với quyết tâm cao đưa thôn 3 về đích khu dân cư kiểu mẫu nhằm thay đổi bộ mặt, diện mạo của thôn và nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho bà con Nhân dân.
 Ảnh: Đồng chí Đinh Văn Nguyên- Bí thư chi bộ phát biểu cảm ơn

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả: Thanh Tình - Nguồn: UBND xã Hương Lâm