Khánh thành công trình cầu Rào Ngầm, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh
03/06/2019 08:37
UBND xã Hương Lâm tổ chức khánh thành công trình cầu Rào Ngầm

Được sự đầu tư của ngân sách Trung ương từ chương trình mục tiêu quốc giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2017 – 2020 (Chương trình 135); ngân sách tỉnh hỗ trợ từ nguồn vốn xây dựng cơ bản tập trung; nguồn hỗ trợ các chương trình, dự án cấp bách, ngân sách xã và nguồn chủ đầu tư tự huy động các nguồn vốn hợp pháp khác. Ngày 06/02/2018, Uỷ ban nhân dân xã Hương Lâm khởi công xây dựng công trình Cầu Rào Ngầm qua đơn vị thôn 1, thôn 2 do Công ty cổ phần Ga Ma Miền Trung thực hiện với tổng kinh phí 20.998.883.000 đồng.  Việc xây dựng cầu Rào Ngầm giúp bà con nhân dân, đặc biệt là nhân dân thôn 1 và thôn 2 thuận lợi trong việc đi lại, sinh hoạt và sản xuất vào mùa mưa lũ.

Đến đầu năm 2019, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và lòng mong mỏi của bà con nhân dân thôn 1 và thôn 2 bao đời nay.