Hương Lâm đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid 19
07/10/2021 04:13
Hương Lâm đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid 19

Trước tình hình sẽ có hàng ngàn công dân Hà Tĩnh nói chung và con em xã nhà nói riêng trở về địa phương từ các vùng có dịch dẫn tới nguy cơ dịch bệnh Covid 19 lây lan ra cộng đồng là rất cao.  Từ 6h00 ngày 04/10/2021, xã khởi động lại chốt kiểm soát dịch tại Thôn 12. Để chủ động và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19. Chính quyền địa phương yêu cầu cụ thể như sau:

*Yêu cầu Nhân dân đi/đến từ vùng dịch khi nào địa bàn xã phải dừng lại và thực hiện các quy định của lực lượng chức năng.

* Các công dân có ý định, hoặc đang trên đường về quê từ các vùng có dịch kịp thời liên hệ với gia đình báo chính quyền địa phương trước 01 ngày để chuẩn bị và kiểm tra các điều kiện cách ly tại nhà.

* Khi về tới địa phương, các công dân nghiêm túc dừng lại tại chốt kiểm dịch tại Hội quán thôn 12. Và khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, chấp hành nghiêm chỉnh các yêu cầu và quy định cách ly của BCĐ phòng chống dịch tại địa phương.

* Các tổ Covid Cộng đồng kịp thời thông báo trên hệ thống loa phát thanh của thôn để các gia đình có con em về tránh dịch chủ động đăng ký cụ thể. Tuyệt đối các công dân không tự tiện đi qua chốt kiểm dịch. Nếu cần hỗ trợ thông tin liên hệ trực tiếp.
- Bà: Nguyễn Thị Vinh, CT UBND xã; Sđt: 0974145849
- Ông: Dương Đức Cường, Trưởng CA xã; Sđt: 0978679282
- Ông: Đoàn Đình Lục, Trưởng Trạm Y tế xã; Sđt: 0914614440
* Vì sự an toàn của cá nhân, gia đình và xã hội, chính quyền xã nhà  rất mong nhận được sự hợp tác , thông cảm và chia sẻ của bà con Nhân dân.