Xã Hương Lâm đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử ĐB QH XV và ĐB HĐND các cấp và phòng chống dịch Covid 19
11/05/2021 03:23

Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp, và tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19, ngày 8/5/2021 Ban văn hóa xã phối hợp với các tổ chức Đoàn thể, Ban công an, quân sự xã Hương Lâm  đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức trong đó có hình thức tuyên truyền lưu động tại các trục đường chính của xã. Đồng thời dấy lên các phong trào thi đua chào mừng và tạo sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Xác định Công tác bầu cử là nhiệm vụ chính trị quan trọng, ngay từ đầu năm Đảng ủy xã Hương Lâm đã xây dựng cụ thể, chi tiết từng nhiệm vụ, từng giai đoạn thực hiện các bước. Đặc biệt là coi trọng công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như tuyên truyền bề nổi qua các băng rôn, khẩu hiệu, pa nô, áp phích, hệ thống truyền thanh và qua các cuộc sinh hoạt chi bộ, chi đoàn, chi hội và họp thôn. Nhờ đó, mọi chủ trương, chính sách và thông tin về cuộc bầu cử đã đến tận nhân dân.

Đoàn Thanh niên tham gia công tác tuyên truyền lưu động

Thông qua xe tuyên truyền lưu động những thông tin về tình hình dịch bệnh; sự chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện về công tác phòng chống dịch Covid-19; các khuyến cáo của ngành y tế trong phòng chống dịch; … được thông tin rộng rãi đến nhân dân trên địa bàn xã. Thông qua hoạt động tuyên truyền lưu động đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân về dịch bệnh Covid 19, qua đó có các biện pháp chủ động ngăn ngừa , bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng trước dịch bệnh nguy hiểm.