Hương Lâm tổ chức giao lưu gặp mặt “Tiễn anh lên đừơng"
31/01/2023 09:53
Hương Lâm tổ chức giao lưu gặp mặt “Tiễn anh lên đừơng

Trong không khí chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), mừng Xuân mới Xuân Quý Mão năm 2023 và động viên khích lệ tinh thần, tạo không khí hăng hái cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Chiều ngày 31/01/2023 UBND xã Hương Lâm tổ chức giao lưu gặp mặt tiễn đưa thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Về tham dự buổi giao lưu gặp mặt: về đại biểu cấp huyện có đồng chí Trung tá Đặng Văn Phúc; đại diện BCH Quân sự huyện; đại biểu đồn biên phòng Bản Giàng có đồng chí  thiếu tá Nguyễn Đình Quân; đại biểu cấp xã có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TTHĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ; trưởng, phó các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức; các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng, CAV, thôn đội, Hiệu trưởng các trường, các đội văn nghệ đến từ Trường Mầm non, trường trung học cơ sở Hương Lâm, Đoàn Thanh niên.

Thông qua buổi giao lưu, gặp mặt nhằm khích lệ tinh thần góp phần tạo nên sự gắn bó, tình cảm giữa quân dân để động viên các đồng chí thanh niên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi giao lưu gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Vinh chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo, động viên các Tân binh lên đường nhập ngũ với khí thế hào hùng, náo nức, vui tươi, chúc các đồng chí chân cứng, đá mềm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phát huy truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, tiếp bước cha anh đi trước để phấn đấu cho một Việt nam cường thịnh. Những quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tiếp tục học tập, phấn đấu, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Các đồng chí tặng quà cho 8 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và 5 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

.

Tác giả: Tiểu Tuyết - Đinh Bé