Hương Lâm nhiều hoạt động ý nghĩa ấm tình quân dân
12/01/2023 11:57
Hương Lâm nhiều hoạt động ý nghĩa ấm tình quân dân

Chiều ngày 12/01/2023, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với UBND xã Hương Lâm, Huyện đoàn Hương Khê, Bệnh viện Đa khoa TTH và Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Xuân biên giới, ấm tình quân dân". Dự chương trình có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, huyện Hương Khê và đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn xã.

Dự chương trình, bà con nhân dân xã Hương Lâm,huyện Hương Khê được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc   sắc.

Chương trình “Xuân biên giới, ấm tình quân dân” vận động cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ và khâu nối các tổ chức, cá nhân hảo tâm trao tặng 265 suất quà tết (mỗi suất 500 nghìn đồng).

Các suất quà được trao cho hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân mới, các đội gói bánh chưng của Trung đoàn 841 (Bộ CHQS tỉnh), Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, Trường Đại học Hà Tĩnh và Đoàn xã Hương Lâm đã tham gia tranh tài. Kết quả, Đoàn xã Hương Lâm xuất sắc giành giải nhất.

Cuộc thi gói bánh chưng .." BCH Đoàn xã Hương Lâm đạt giải nhất"

Các đơn vị tổ chức chương trình còn tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 250 cho người dân với tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

Tổ chức khám chữa bệnh cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn.....

Trong chuỗi chương trình hành động, đông đảo cán bộ, chiến sỹ, sinh viên, y bác sỹ, đoàn viên thanh niên đã tham gia dọn dẹp, lau chùi, sửa chữa khuôn viên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Hương Lâm.

Các lực lượng cũng đã giúp 10 hộ neo đơn trên địa bàn dọn dẹp nhà cửa, chỉnh trang khuôn viên vườn hộ, chuẩn bị một số phần việc để vui tết, đón xuân.

Tác giả: Tiểu Tuyết - Đinh Bé