Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16
25/11/2020 03:39
Tổ Đại biểu HĐND huyện số 2, ứng cử tại xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16 HĐND huyện
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16

Thực hiện kế hoạch số 10-KH/HĐND ngày 06/11/2020 của thường trực HĐND huyện Hương Khê về viêc tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ 16 HĐND huyện. Chiều ngày 25/11/2020 Thường trực UBMTTQ xã phối hợp với HĐND xã tổ chức buổi tiếp xúc cử tri.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, tổ trưởng tổ 2 đại biểu HĐND huyện ứng cử tại Khu vực; Đồng chí Hoàng Văn Trung – Chủ tịch HĐND xã; Đồng Chí Đoàn Thị Kim Liên – Chủ tịch UBMTTQ xã.

Về Tham dự buổi tếp xúc có Đồng chí: Phan Kỳ - Huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện, trưởng đoàn công tác theo quyêt định  26 của BTV huyện ủy chỉ đạo xã Hương Lâm cùng với các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND huyện ửng cứ tại khu vực.

Mời tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Ban thường vụ Đảng ủy xã, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cán bộ, công chức, trưởng phó các ngành đoàn thể cấp xã, Hiệu trưởng các nhà trường đóng trên địa bàn, trạm trưởng trạm y tế, Bí thư chi bộ, thôn trưởng 12 đơn vị thôn, công an viên, thôn đội trưởng, chi hội trưởng các chi hội ở thôn và mỗi thôn mời thêm 02 cử tri.

Trước khi tiếp xúc cử tri Đồng chí Nguyễn Thị Phương đại biểu HĐND huyện ứng cử tại khu vực thông qua Báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2020 của UBND huyện và kế hoạch phát triển kinh tế năm 2021.

Tác giả: Viết Luật - Nguồn: UBND xã Hương Lâm