Công an tỉnh Hà Tĩnh thăm và trao tặng kinh phí hổ trợ xây dựng Nông thôn mới tại xã Hương Lâm
19/08/2021 03:29

Sáng nay, ngày 19/8/2021 Đại tá Lê Khắc Thuyết – UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh – Trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Hương Khê  cùng các đồng chí trong Ban Công an Tỉnh đã đến thăm, trao tặng kinh phí hổ trợ xây dựng Nông thôn mới và làm nhà ở tình nghĩa cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh trao tặng 900 triệu đồng...

Dịp này, Công an Tỉnh  đã trao tặng xã Hương Lâm số tiền 900.000.000 đồng hỗ trợ xã xây dựng Nông thôn mới và khẩu trang phục vụ lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch COVId-19 trên địa bàn xã. Với mong muốn góp phần đưa xã Hương Lâm về đích NTM vào cuối năm 2021, đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết nhấn mạnh cấp ủy chính quyền cần tập trung quyết liệt vào các hạng mục chưa đạt được như: xây dựng Khu dân cư mẫu, môi trường… Trong đó đặc biệt cần tập trung xây dựng nhà ở cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn đảm bảo 3 cứng nhằm đảm bảo vững chắc về tiêu chí Nhà ở, đảm bảo đời sống cho Nhân dân.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Huấn – TUV, Bí thư Huyện ủy cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh đã giành cho Huyện nhà nói chung và xã Hương Lâm nói riêng. Nhân kỷ niêm 76 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2021), 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà gửi tới các đồng chí lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Xã Hương Lâm phấn đấu về đích NTM trong một giai đoạn hết sức khó khăn, là xã có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất trong toàn huyện với tỷ lệ 7,6%, có trên 800 hộ dân nhà vệ sinh chưa đảm bảo theo tiêu chuẩn NTM, số lượng con em trong độ tuổi đi làm ăn xa chiếm tỷ lệ cao, hiện tại có 282 công dân đang thực hiện cách ly tại nhà với 120 điểm, chủ yếu là người lao động làm ăn từ các tỉnh phía Nam về tránh dịch.

Đồng chí Lê Ngọc Huấn - Bí thư Huyện ủy phát biểu cảm ơn tại Hội nghị

Đại diện lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Thế Hùng – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hương Lâm biết ơn sâu sắc những tình cảm, sự quan tâm mà Ban Giám đốc, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh đã giành cho xã nhà và hứa sẽ làm hết sức mình để đưa xã về đích NTM vào cuối năm nay. Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam, lãnh đạo chính quyền xã Hương lâm đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến Công an tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hương Lâm

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Công an tỉnh nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân